Viêm niệu đạo có tự khỏi được không?


Chào bác sĩ! Hơn một tuần nay, mỗi lần đi tiểu tôi đều cảm thấy đau buốt và nóng rát ở niệu đạo, nước tiểu có màu đục, có dịch nhầy. Tôi tìm đọc các bài viết trên website của Phòng Khám Đa Khoa Hiện Đại thì tôi có nghi ngờ mình đang mắc bệnh viêm niệu đạo. Giờ tôi lo lắng không biết phải làm thế nào. Mong bác sĩ trả lời cho tôi biết bệnh viêm niệu đạo có tự khỏi được không? Tôi xin cảm ơn!!!

Trả lời:

Chào bạn! Các bác sĩ chuyên khoa thuộc Phòng Khám Đa Khoa Hiện Đại đã nhận được câu hỏi của bạn, họ đã nhờ chúng tôi - bộ phận tư vấn sức khỏe trực tuyến thuộc Phòng Khám Đa Khoa Hiện Đại gửi đến bạn những thông tin sau đây:

Viêm niệu đạo là bệnh nhiễm trùng do hại khuẩn, bệnh có thể gặp ở cả nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, tỷ lệ nữ giới mắc bệnh này thường cao hơn rất nhiều so với nam giới. Thông thường, khi mắc bệnh viêm niệu đạo, đa số người bệnh sẽ nhận thấy những triệu chứng và biểu hiện như: niệu đạo tiết dịch mủ, khi tiểu tiện có cảm giác đau buốt (tiểu buốt) và nóng ran đường niệu đạo, tiểu không hết, nước tiểu có màu đục, đôi khi có lẫn máu hoặc dịch nhầy,…

Căn cứ vào những thông tin mà bạn chia sẻ thì các bác sĩ chuyên khoa thuộc Phòng Khám Đa Khoa Hiện Đại cũng đưa ra chẩn đoán xơ bộ khả năng bạn mắc bệnh viêm niệu đạo là rất lớn. Tuy nhiên, để chắc chắn và đưa ra kết luận chính xác, các bác sĩ chuyên khoa thuộc Phòng Khám Đa Khoa Hiện Đại khuyên bạn nên tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hiện Đại để được thăm khám cụ thể hơn.

Viêm niệu đạo có tự khỏi được không?

Đối với câu hỏi của bạn “viêm niệu đạo có thể tự khỏi được không?”, chúng tôi xin khẳng định bệnh viêm niệu đạo không thể tự khỏi được. Cùng với đó, không kịp thời kiểm soát và điều trị bệnh viêm niệu đạo đúng phương pháp, bạn sẽ phải đối mặt với các bệnh lý nguy hiểm do hệ quả của bệnh viêm niệu đạo gây ra như: suy thận, viêm cầu thận, apxe quanh niệu đạo,… Do đó, bạn cần nhanh chóng tìm đến các bác sĩ chuyên khoa thuộc Phòng Khám Đa Khoa Hiện Đại - 464 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng để được thăm khám và kịp thời chữa trị đúng bệnh, đúng phương pháp.


Đặt Lịch Hẹn Khám


Nếu ngại nhập thông tin gọi tới đường dây nóng: 031 6 288 588

Bài Viết Liên Quan