Điều trị viêm niệu đạo ở nữ giới


Viêm niệu đạo ở nữ giới là hiện tượng niệu đạo bị vi khuẩn tấn công gây viêm nhiễm, bệnh có thể bắt gặp ở cả nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, so với nam giới, nữ giới có tỷ lệ mắc bệnh viêm niệu đạo cao hơn hẳn. Khi thấy biểu hiện ban đầu của bệnh viêm niệu đạo, chị em nữ giới nên đến cơ sở y tế có uy tín để được khám và điều trị viêm niệu đạo một cách tốt nhất.

Những dấu hiệu và triệu chứng ban đầu của bệnh viêm niệu đạoở nữ giới là gì?

Những dấu hiệu và triệu chứng ban đầu của bệnh viêm niệu đạo ở nữ giới bao gồm:

  • Ngứa và rát ở niệu đạo;
  • Thường xuyên mắc tiểu như lại khó tiểu, đau khi đi tiểu;

Bạn đọc có thể tham khảo bài viết: Triệu chứng và biểu hiện của bệnh viêm niệu đạo ở nữ giới

Khi nào bạn cần gặp bác sĩ?

Hãy tìm gặp các bác sĩ chuyên khoa thuộc Phòng Khám Đa Khoa Hiện Đại để được thăm khám và điều trị viêm niệu đạo ở nữ giới ngay khi nhận thấy những triệu chứng và biểu hiện có liên quan tới viêm niệu đạo ở nữ giới. Cùng với đó, chị em phụ nữ cũng cần phải chú ý tới những triệu chứng và biểu hiện sau đây:

  • Đau dữ dội trong kỳ kinh nguyệt;
  • Xuất hiện nốt đỏ quanh lỗ niệu đạo hoặc âm đạo;
  • Thường xuyên có cảm giác đau tức vùng bụng dưới, đau nhiều khi tiểu tiện;

Hãy trao đổi với các bác sĩ tư vấn thuộc Phòng Khám Đa Khoa Hiện Đại để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc kịp thời.

Những kỹ thuật y tế nào dùng để chẩn đoán bệnh viêm niệu đạo?

Các kỹ thuật y tế dùng để chuẩn đoán bệnh viêm niệu đạo ở nữ giới sẽ được bác sĩ chỉ định áp dụng sau khi đã có được những thông tin cần thiết. Hãy trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa thuộc Phòng Khám Đa Khoa Hiện Đại để được thăm khám và điều trị bệnh viêm niệu đạo ở nữ giới đúng cách

Những phương pháp nào dùng để điều trị bệnh viêm niệu đạo?

Thông thường, đối với các trường hợp viêm nhiễm khởi phát không do bệnh lậu, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng thuốc kháng sinh và kháng viêm để điều trị bệnh viêm niệu đạo ở nữ giới.

Đối với trường hợp mắc bệnh do bệnh lậu, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị dứt điểm bệnh lậu trước rồi mới điều trị bệnh viêm niệu đạo.

Bạn đọc cần trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa thuộc Phòng Khám Đa Khoa Hiện Đại để được tư vấn và điều trị bệnh viêm niệu đạo ở nữ giới bằng phướng pháp phù hợp nhất.

Cần làm gì trong thời gian điều trị bệnh viêm niệu đạo ở nữ giới?

Bạn đọc cần tham khảo qua những thông tin sau đây để chủ động phối hợp với các bác sĩ chuyên khoa trong quá trình điều trị bệnh viêm niệu đạo ở nữ giới:

Vệ sinh vùng kín đúng cách;

Tránh quan hệ tình dục trong thời gian điều trị bệnh;

Đối với trường hợp mắc viêm niệu đạo do bệnh lậu, nên trong đổi với bạn tình để cả hai cùng được thăm khám và điều trị bệnh;

Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, không thể thay thế cho lời khuyên trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa. Hãy trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa thuộc Phòng Khám Đa Khoa Hiện Đại để được tư vấn, thăm khám và điều trị viêm niệu đạo ở nữ giới đúng cách.

 

 


Đặt Lịch Hẹn Khám


Nếu ngại nhập thông tin gọi tới đường dây nóng: 031 6 288 588

Bài Viết Liên Quan